Chat Zalo
0967.866.682
1
Bạn cần Minh Quang hỗ trợ gì không ạ?
Đặt may đo đồng phục tại Hưng Yên | Dat hang

Đặt may đo đồng phục tại Hưng Yên

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nhu cầu đặt may đo đồng phục tại Hưng Yên

Đối với khu vực đang phát triển như Hưng Yên, không khó để hiệu sự cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty thương hiệu tại đây. Các “ông lớn” không ngừng muốn nâng cao hình ảnh công ty, xây dựng uy tín thương hiệu trong mắt khách hàng đối tác qua chính chiếc áo đồng phục công sở. Bởi vậy, các địa chỉ may áo đồng phục công sở cho nhân viên không ngừng mọc lên, mang tới những mẫu đồng phục công sở được thiết kế độc đáo, chuyên nghiệp.

Nhu cầu đặt may đo đồng phục tại Hưng Yên

Những chiếc áo đồng phục công sở được xem là một phần của bộ nhận diện thương hiệu. Qua chiếc áo đồng phục cho nhân viên, người nhìn có thể dễ dàng nhận biết doanh nghiệp, đặc thù công việc hay thông điệp mà công ty muốn truyền tải.

Chính vì ý nghĩa to lớn đó, nên từ thiết kế, màu sắc, chất liệu đến hình in trên áo đều được lựa chọn tỉ mỉ một cách kỹ lưỡng mang đến 1 sản phẩm đồng phục chất lượng, mang nét đẹp riêng của doanh nghiệp.

Thông thường 1 bộ trang phục đồng phục công sở chuyên nghiệp sẽ gồm: áo sơ mi, áo vest, quần tây, chân váy cùng với các phụ kiện như nơ cổ, cà vạt…

Xem thêm: Đặt may đo đồng phục tại Hải Phòng

Địa chỉ số 1 đặt may đo đồng phục tại Hưng Yên

Nhiều người có định kiến rằng “Thời trang công sở quá khô khan và nhàm chán”. Nhưng theo sự phát triển, ngày càng có nhiều mẫu thiết kế ra đời. Vẫn giữ nét lịch sự, thanh lịch trong môi trường làm việc nhưng vẫn đảm bảo sự phù hợp thời trang và thị hiếu khách hàng.

Minh Quang hỗ trợ thiết kế áo đồng phục theo yêu cầu

Minh Quang hỗ trợ thiết kế áo đồng phục theo yêu cầu

Từ một chiếc áo sơ mi basic, được tạo thêm điểm nhấn là chiếc nơ cổ, cà vạt hay các hình in/thêu trên áo sẽ tạo nên sự mới lạ trong thiết kế. Hoặc các mẫu áo đồng phục công sở được thêu kẻ ở tay và cổ áo cũng là sự lựa chọn lý tưởng được lòng dân văn phòng.

Chiếc áo được coi là “bộ mặt” của 1 công ty và đáp ứng nhu cầu của nhiều nhân viên. Bởi vậy hãy lên ý tưởng kỹ, tham khảo ý kiến nhân viên để chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành – bại của 1 mẫu áo đồng phục công sở là địa chỉ may. Nếu bạn nắm trong tay một địa chỉ may đồng phục công sở uy tín, chất lượng ở Hưng Yên thì bạn đã thành công 60%. Việc còn lại là cùng trao đổi với xưởng may về việc chọn mẫu và lấy số đo nhân viên.

Quy trình đặt may đồng phục tại Minh Quang

Bước 1: Sau khi khách hàng liên hệ và nêu rõ yêu cầu, nhân viên xưởng may sẽ gửi mẫu hàng, báo giá và tư vấn thêm cho khách hàng

Bước 2: Thỏa thuận lại về chất liệu, quy cách, giá… và các vấn đề liên quan với khách hàng

Bước 3: Ký hợp đồng và may mẫu

Tất cả các bước trên đều được xưởng may gia công Minh Quang thống nhất đưa vào quy trình có văn bản rõ ràng và logic đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

SĐT(Zalo): 0967.866.682

Địa chỉ:

Văn phòng tại Hà Nội: Phòng 2817, số 349 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng tại TP HCM: Tầng 2, số 638 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP HCM

Xưởng sản xuất: Xóm 3 - Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam