Chat Zalo
0967.866.682
1
Bạn cần Minh Quang hỗ trợ gì không ạ?
Đặt may đo đồng phục tại Thanh Hóa | Dat hang

Đặt may đo đồng phục tại Thanh Hóa

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Đồng phục Minh Quang cung cấp đặt may đo đồng phục tại Thanh Hóa uy tín

Đồng phục Minh Quang là công ty đồng phục lớn; hệ thống cơ sở may hiện đại với các công đoạn khép kín.

  • Đội ngũ nhân công của Đồng phục Minh Quang  có kinh nghiệm dày dặn; được tập huấn kỹ thuật may thường xuyên.
  • Chúng tôi có công đoạn kiểm tra chất lượng sản phẩm đồng phục sau sản xuất kỹ lưỡng. Bởi vậy, các sản phẩm đồng phục của chúng tôi luôn có chất lượng cao nhất khi đến tay khách hàng.
  • Đồng phục Minh Quang ở hữu hệ thống khách hàng lớn. Họ là các tổ chức & cá nhân đã hợp tác và đặt may đồng phục tại đồng phục Minh Quang  trong nhiều năm. Họ tin tưởng chọn lựa với Đồng phục Minh Quang  dựa vào sự chuyên nghiệp và lòng tin mà chúng tôi đã và đang tạo dựng trong nhiều năm.
  • Đồng phục Minh Quang luôn dùng các loại vật liệu may có nguồn gốc có thương hiệu uy tín trên thị trường. Đảm bảo nói không với các loại vải kém chất lượng.
  • Chúng tôi sẵn sàng hoàn trả tiền 100% cho các sai sót như: Sai mẫu vải; sai màu; sai mẫu thiết kế; giao hàng trễ hẹn.

Đồng phục Minh Quang cung cấp đặt may đo đồng phục tại Thanh Hóa uy tín

Các loại đồng phục tại Đồng phục Minh Quang 

Đồng phục Minh Quang gia công mọi loại áo thun đồng phục phục vụ các khách hàng tại Thanh Hóa.

Dịch vụ may đồng phục áo thun của Đồng phục Minh Quang gồm: may đồng phục áo thun học sinh; may áo thun đồng phục công sở; may áo thun đồng phục văn phòng; may áo thun đồng phục công nhân…

Chúng tôi là cơ sở đồng phục doanh nghiệp giá rẻ, phục vụ tối đa nhu cầu về đồng phục công sở của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức tại Thanh Hóa.

Các loại đồng phục công sở mà thành lợi nhận gia công, sản xuất gồm: đồng phục áo thun văn phòng; đồng phục áo sơ mi văn phòng; quần tây đồng phục văn phòng; váy đồng phục công sở…

Các loại đồng phục tại Đồng phục Minh Quang

Đồng phục Minh Quang nhận sản xuất đồng phục công nhân cho các công ty, xí nghiệp tại Thanh Hóa với giá rẻ, chất lượng cao.

Các loại đồng phục bảo hộ lao động của chúng tôi gồm: quần áo bảo hộ công nhân cơ khí; quần áo bảo hộ công nhân may; quần áo bảo hộ công nhân chế biển thủy hải sản; đồng phục bảo hộ công nhân xây dựng; quần áo bảo hộ công nhân điện…

Chúng tôi là cơ sở sản xuất đồng phục học sinh giá rẻ với chất lượng đảm bảo; phục vụ yêu cầu về đồng phục của các trường học và cơ sở giáo dục trên địa bàn Thanh Hóa.

Xem thêm: Đặt may đo đồng phục tại Ninh Bình

Giá may đồng phục tại Thanh Hóa là bao nhiêu?

Việc tìm nhà sản xuất đồng phục đối với các công ty, doanh nghiệp bắt buộc phải quan tâm nhiều đến vấn đề về giá thành sản xuất. Vì vậy, lựa chọn nhà sản xuất đồng phục với giá thành rẻ luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu.

Đồng phục Minh Quang hân hạnh mang đến cho các doanh nghiệp tại Thanh Hóa với mức giá rẻ nhất tại thị trường. So với các nhà sản xuất đồng phục khác trên thị trường; giá thành của chúng tôi thấp hơn từ 25% đến 30%.

SĐT(Zalo): 0967.866.682

Địa chỉ:

Văn phòng tại Hà Nội: Phòng 2817, số 349 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng tại TP HCM: Tầng 2, số 638 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP HCM

Xưởng sản xuất: Xóm 3 - Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam