Chat Zalo
0967.866.682
1
Bạn cần Minh Quang hỗ trợ gì không ạ?
Cung Cấp Đồng Phục Tiểu Học Tại Hà Nội

Cung Cấp Đồng Phục Tiểu Học Tại Hà Nội

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Cung Cấp Đồng Phục Tiểu HọcVới sự xuất hiện của nhiều trường học như hiện nay thì việc có những mẫu đồng phục học sinh là điều cần thiết.Đồng phục học sinh tiểu học không những giúp phụ huynh và nhà trường quản lý học sinh dễ dàng mà còn tạo môi trường học tập nghiêm túc, giúp nhà trường xây dựng hình ảnh, truyền thống của mình. Minh Quang sẽ giúp bạn thiết kế và sản xuất áo đồng phục tối ưu nhất.

 Đặc điểm chung của những mẫu đồng phục học sinh cấp 1 đó là sự vô tư, đáng yêu, hồn nhiên cùng những họa tiết xinh xắn, đơn giản

Xem thêm : May đồng phục mầm non tại Hà Nội

mẫu đồng phục học sinh cấp 1 đó là sự vô tư, đáng yêu, hồn nhiên cùng những họa tiết xinh xắn, đơn giản

Học sinh cấp một (học sinh tiểu học), các loại đồng phục thông thường được sử dụng cho học sinh bao gồm:

  • Đối với đồng phục bé nam cấp 1 bao gồm các loại quá sơ mi trắng với tây. Ngoài ra một số trường tiểu học giờ đã chuyển qua cho các cháu mặc quần ngắn lưng thun để tiện cho các hoạt động vui chơi của các cháu. 
  • Đối với đồng phục bé gái cấp 1 đồng phục học sinh thường là áo sơ mi có áo tay ngắn, tay lỡ, tay dài cổ sen đi kèm với váy hoặc các loại áo váy may liền có dây và không dây.

In/Thêu logo theo yêu cầu & Phụ kiện:  thường là cà vạt dành cho nam hoặc nơ dành cho nữ. Ngoài ra còn một số mẫu mã do các trường quốc tế tự  thiết kế, chất liệu, các họa tiết in thêu, logo sẽ được gia công trên đồng phục theo yêu cầu của khách hàng.

Những ai có nhu cầu may đồng phục học sinh tiểu học thì chắc rằng giá đồng phục học sinh cấp 1 là câu hỏi được quan tâm. Chính vì các mẫu đồng phục rất khác nhau, có thể từ chất liệu vải, kiểu dáng, họa tiết, yêu cầu thiết kế, mức độ khó dễ của việc in logo,…nên sẽ không có mức giá cố định.

Phụ kiện cà vạt dành cho nam hoặc nơ dành cho nữ

Mức chi phí này không chỉ phụ thuộc vào các yếu tố được nêu trên mà còn phụ thuộc vào số lượng đồng phục được may, mức độ uy tín, chất lượng của cơ sở nhận may, thời gian yêu cầu. Một lời khuyên cho bạn đó là nên tham khảo mức giá trước khi quyết định lựa chọn địa chỉ nhận may đồng phục cho mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục học sinh cấp 1, có thể liên hệ  Đồng Phục Minh Quang để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời. Đây là cơ sở tại Hà Nội chuyên nhận may đồng phục với chất lượng cao, giá rẻ và được nhiều khách hàng tin tưởng. Để có mẫu đồng phục đẹp, chất lượng với mức giá rẻ nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây : 

SĐT(Zalo) : 0967.866.682

Địa chỉ:

Văn phòng tại Hà Nội: Phòng 2817, số 349 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
Văn phòng tại TP HCM: Tầng 2, số 638 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP HCM
Xưởng sản xuất : Xóm 3 - Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam

 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.