Chat Zalo
0967.866.682
1
Bạn cần Minh Quang hỗ trợ gì không ạ?
Cung Cấp Đồng Phục Khối Các Trường THPT | dong phuc giao duc | San pham

Cung Cấp Đồng Phục Khối Các Trường THPT

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Cung Cấp Đồng Phục Cấp 3Bạn đang có nhu cầu may đồng phục học sinh cấp 3 tại Hà Nội? Hãy để đồng phục Minh Quang giúp bạn. Chúng tôi là công ty chuyên may đồng phục học sinh giá rẻ, uy tín tại Hà Nội.Minh Quang với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục , chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách nhưng tư vấn kèm báo giá một cách ưu đãi nhất.

  • Đồng Phục Minh Quang cung cấp dịch vụ may đồng phục học sinh tại Hà Nội từ năm 2019. Đến nay, số lượng trường học tại TPHCM đặt may đồng phục học sinh tại công ty chúng tôi hơn 100 trường. Trong đó, có đến quá nửa là các trường THPT. Tỉ lệ khách hàng cũ quay lại với Đồng Phục Thành Lợi đạt trên 90%.
  • Chúng tôi là công ty may đồng phục tân gốc, không qua bất kỳ công ty hay dịch vụ trung gian nào. Đến với dịch vụ may đồng phục học sinh; may đồng phục học sinh cấp 3 tại Đồng Phục Minh Quang, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Xem Thêm : Tư Vấn Thiết Kế Đồng Phục Miễn Phí

Đồng phục THCS

  • Tất các các sản phẩm đồng phục, trong đó có đồng phục học sinh, đồng phục học sinh cấp 3 do Đồng Phục Minh Quang sản xuất đều được bảo hành.
  • Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu xuất hiện lỗi do sản xuất trong quá trình sử dụng
  • Đồng Phục Minh Quang có hệ thống máy móc hiện đại; đội ngũ nhân công đông với tay nghề cao; quy trình sản xuất khép kín. Vì vậy, các sản phẩm đồng phục do chúng tôi sản xuất rút ngắn được thời gian, công đoạn, tiết kiệm được chi phí. Điều này giúp giá thành sản xuất đồng phục của chúng tôi thấp hơn rất nhiều so với các công ty may đồng phục khác tại Hà Nội.
  • Chúng tôi có nguồn cung cấp vật liệu may giá rẻ, uy tín, chất lượng đảm bảo.

Điểm khác biệt của Đồng Phục Minh Quang là khả năng xử lý, đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu lớn, nhỏ về cả số lượng lẫn chất lượng đặc thù của mọi đối tượng khách hàng với chi phí rẻ hơn khoảng 30 - 40% so với giá thị trường mà vẫn đảm bảo yếu tố bền đẹp cho mọi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, qua đó tạo được ấn tượng và sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Xưởng may Minh Quang I

Nhân viên của Đồng phục Minh Quang được sắp xếp và tổ chức như một bộ máy hoạt động, phối hợp xuyên xuốt từ các khâu bán hàng - kinh doanh - marketing - xưởng, trải dài khắp trong Nam ngoài Bắc, luôn tràn đầy nhiệt huyết, tận tình hỗ trợ quý khách mọi lúc mọi nơi, tất cả được điều hành bởi những chuyên gia trong ngành may mặc với hơn 10 năm kinh nghiệm và yêu nghề.

Để đặt hàng hoặc thắc mắc về mọi thông tin chi tiết liên quan tới đồng phục cấp 3, quý khách vui lòng liên hệ :

SĐT(Zalo) : 0967.866.682

Địa chỉ:

Văn phòng tại Hà Nội: Phòng 2817, số 349 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
Văn phòng tại TP HCM: Tầng 2, số 638 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP HCM
Xưởng sản xuất : Xóm 3 - Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam