Chat Zalo
0967.866.682
1
Bạn cần Minh Quang hỗ trợ gì không ạ?
May đồng phục tại Hà Nội | Dat hang

May đồng phục tại Hà Nội

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Tại Hà Nội, khi có nhu cầu may đồng phục, Quý khách sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, theo trình tự các bước may đồng phục như sau:

Chọn Chất Liệu Vải Phù Hợp

Có khá nhiều chất liệu vải để bạn lựa chọn khi đặt may đồng phục, vậy thì cần lưu ý những vấn đề nào ?

  • Thứ 1 : Xác định rõ mình muốn may đồng phục giá rẻ hay may đồng phục cao cấp  ? Nếu may đồng phục giá rẻ thì chọn vải : Mè, Thun Lạnh, Cá Sấu Mè. Còn nếu muốn may đồng phục cao cấp thì chọn vải : Cá sấu 65/35 hoặc cotton 100 %.

  • Thứ 2 : Lựa chọn Màu sắc cũng phải phù hợp với mục đích sử dụng + điều kiện làm việc của công nhân viên, Tôi lấy ví dụ nếu bạn đặt may đồng phục cho công nhân lao động trong nhà xưởng cơ khí thì rõ ràng nên chọn màu : xám, xanh đen … chứ không thể chọn màu Vàng hay màu trắng đúng không nào ?

  • Thứ 3 : Vấn đề này tùy vào phong thủy của mỗi khách hàng, có lẽ chính quý khách đã nhận định được điều này rồi nên tôi sẽ không đề cập ở đây.

Quý khách lựa chọn chất liệu vải

Duyệt Mẫu Thiết Kế

  • Khi duyệt mẫu thiết kế, các bạn hãy kiểm tra cẩn thận màu sắc đã đúng chưa ? Nội dung in lên áo đã đúng thông tin bạn gửi chưa : ví dụ như số điện thoại hotline, địa chỉ, tên công ty, tên sản phẩm dịch vụ … vv

mẫu thiết kế đồng phục ở hà nội
Với kinh nghiệm nhiều năm, Minh Quang sở hữu bộ sưu tập lên tới hàng ngàn mẫu thiết kế cho mọi lĩnh vực

Chọn Size Áo

  • Bảng hướng dẫn chọn size đơn giản là dựa vào cân nặng 

Tiến Hành Đặt may cọc để may đồng phục 

Quý khách vui lòng đặt cọc trước 50% số tiền tổng đơn hàng để Minh Quang có thể mua nguyên vật liệu và thực hiện sản xuất đơn hàng của quý khách. 50% còn lại sẽ thanh toán nốt khi thanh lý hợp đồng giữa hai bên. Với khách hàng ở xa có thể chuyển khoản và Minh Quang sẽ xác nhận qua tin nhắn.

Tiến Hành Sản Xuất Đơn Hàng

Tiến Hành Sản Xuất Đơn Hàng

 Bộ phận xưởng may sẽ tiến hành may đo theo đúng yêu cầu của quý khách đã xác nhận từ bước 4 bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được kiểm tra thủ công kỹ lưỡng trước khi đóng gói và bàn giao đến khách hàng.

 Giao Hàng, Xác Nhận Và Thanh Toán Đơn Hàng.

Mỗi kiện hàng Minh Quang giao đến khách hàng đều có kèm theo biên bản bàn giao - nhận bao gồm : số lượng, kiểu cách để khách hàng thuận tiện trong quá trình kiểm tra và nhận hàng.

Nếu đơn hàng không có vấn đề gì? Quý khách vui lòng kí xác nhận thanh lý hợp đồng và bàn giao nốt 50% số tiền đơn hàng cho nhân viên giao hàng hoặc chuyển khoản theo đúng hợp đồng đã ký kết.

Quần áo được đóng gói cẩn thận và giao tận tay khách hàng

Mọi thông tin chi tiết liên quan tới đồng phục, quý khách vui lòng liên hệ :

SĐT(Zalo) : 0967.866.682

Địa chỉ:

Văn phòng tại Hà Nội: Phòng 2817, số 349 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Xưởng sản xuất : Xóm 3 - Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Fanpage: https://www.facebook.com/minhquanguniform/