Chat Zalo
0967.866.682
1
Bạn cần Minh Quang hỗ trợ gì không ạ?
Xưởng may đồng phục nhân viên siêu thị tại Hà Nội

Xưởng may đồng phục nhân viên siêu thị tại Hà Nội

Xưởng may đồng phục nhân viên siêu thị tại Hà Nội - 5.0 out of 5 based on 1 vote

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Xưởng may đồng phục nhân viên siêu thịNgày càng nhiều các hệ thống siêu thị cửa hàng bán lẻ ra đời. Ngoài cạnh tranh về giá và sự đa dạng sản phẩm thì đồng phục nhân viên siêu thị cũng cực kì quan trọng. Đây là cách để tạo ấn tượng với khách hàng đồng thời tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên.

Ngoài ra, hệ thống nhân sự của siêu thị thường được chia ra làm các bộ phận nhỏ: Bộ phận bán hàng, chăm sóc khách hàng, an ninh, thu ngân,... Để phân biệt các bộ phận này, siêu thị thường trang bị cho nhân viên những bộ đồng phục được thiết kế khác nhau, điều này giúp cho Khách hàng lẫn những người quản lý dễ dàng phân biệt được nhân viên đó ở bộ phận nào.

Xem thêm : Xưởng may đồng phục nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội

Khách hàng lẫn những người quản lý dễ dàng phân biệt được nhân viên đó ở bộ phận nào.

Đối với bộ phận thu ngân, người trực tiếp thực hiện các giao dịch mua sắm với Khách hàng trong siêu thị, đồng phục thường sử dụng chất liệu vải kate hoặc kaki, và áo sơ mi luôn được ưu tiên.
Đối với bộ phận chăm sóc khách hàng khi chịu trách nhiệm giải đáp các thắc mắc, các vấn đề liên quan đến dịch vụ, chính sách, hay sản phẩm của siêu thị đến từ phía Khách hàng, các Doanh nghiệp ưu tiên sử dụng chất liệu vải kate, hoặc kaki để may đồng phục.
Váy công sở thường được kết hợp với áo sơ mi cho bộ phận thu ngân và quản lý, nhân viên hành chính làm việc trong văn phòng:
Đối với bộ phận bảo vệ, chất liệu vải thường được sử dụng là Kaki hoặc Kate.
Các bộ phận hỗ trợ khác, vải thun thường được ưu tiên trong khâu chọn chất liệu may đồng phục.

vải thun thường được ưu tiên trong khâu chọn chất liệu may đồng phục.

Có thể thấy rằng, chiếc áo thun vẫn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu bởi nó mang lại sự thoải mái trong công việc. Màu sắc áo thun sẽ được chọn sao cho dễ phân biệt được từng bộ phận và được phối đơn giản nhưng vẫn mang màu sắc chủ đạo của siêu thị.
Điều quan trọng nhất trong lựa chọn chất liệu chủ yếu được lựa chọn phải là loại chất liệu thoáng mát, dễ chịu để phù hợp với tần suất làm việc của các bộ phận.

Tại Đồng Phục Minh Quang với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may đồng phục cho nhân viên siêu thị nói riêng, và đồng phục cho Doanh nghiệp nói chung, chúng tôi có xưởng may được trang bị máy móc hiện đại, luôn bắt kịp được xu thế phát triển của xã hội.

Để đặt hàng hoặc mọi thông tin chi tiết liên quan tới đồng phục nhân viên siêu thị , quý khách vui lòng liên hệ 

Địa chỉ:

Văn phòng tại Hà Nội: Phòng 2817, số 349 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
Văn phòng tại TP HCM: Tầng 2, số 638 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP HCM
Xưởng sản xuất : Xóm 3 - Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam

SĐT(Zalo) : 0967.866.682