Chat Zalo
0967.866.682
1
Bạn cần Minh Quang hỗ trợ gì không ạ?
Địa chỉ may đo váy cưới cô dâu sang trọng, thanh lịch | Dich vu

Địa chỉ may đo váy cưới cô dâu sang trọng, thanh lịch

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

 may đo váy cưới cô dâu

Ai cũng muốn mọi thứ thật hoàn hảo nhất trong ngày trọng đại của mình. Các nàng dâu lại càng muốn mình thật xinh đẹp, lộng lẫy trong chiếc váy cưới đời người. Vì vậy trong những năm gần đây dịch vụ may đo váy cưới cô dâu thực sự phát triển.

Đồng Phục Minh Quang mang đến dịch vụ may đo váy cưới cô dâu hoàn hào, dựa trên sự thấu hiểu đặc tính chất liệu và kinh nghiệm kỹ thuật may đo nhiều năm sẽ mang đến những thiết kế sang trọng, vừa y và hòa hợp với cá nhân từng cô dâu.

may đo váy cưới

Xem thêm: Địa chỉ may đồng phục giá rẻ ở Hà Nội

Hãy cùng tìm hiểu về quy trình may đo váy cưới tại Đồng Phục Minh Quang nhé!

Lên ý tưởng thiết kế và phác thảo váy áo cưới

Váy cưới bạn đặt may cũng chính là chiếc váy cưới theo bạn suốt cả cuộc đời, vì thế tìm hiểu kiểu dáng mình yêu thích là rất quan trọng. Khi bạn chọn được kiểu dáng yêu thích bạn có thể thử trước tại những studio hay tiệm may váy cưới, để xem liệu mặc vào có thoải mái hay cần lưu ý điểm gì, khi đo vóc dáng có thể chia sẻ chi tiết lại cho đội ngũ may váy cưới, để bạn có một chiếc váy cưới mang lại sự thoải mái và chỉnh chu nhất.

Chọn chất liệu và hiệu ứng váy cưới

Khi bản vẽ hoàn thành, cô dâu sẽ tiến hành duyệt chất liệu vải cũng như nguyên liệu đính kết, trang trí. Đối với vải để may váy cưới trên thị trường ngày nay là rất nhiều, ví dụ như vải lụa, vải ren, vải polyeste, vải voan, vải Satin, vải phi… khi cô dâu tìm hiểu kiểu dáng bạn nên xem thử chất liệu hiện tại họ đang dùng là gì có phù hợp với dáng váy mà mình đang mong muốn không.

Tìm hiểu ưu điểm, nhược điểm chung của chất liệu may váy cưới để có thể mang lại sự thoải mái và lên dáng chuẩn cho váy cưới của mình không. Tất cả những điều này cô dâu có thể tìm hiểu trực tiếp ở đội ngũ may váy cưới. Cần tìm hiểu kĩ để có chiếc váy cưới hoàn hảo, ưng ý nhất, mặc thoải mái cho ngày cưới của mình.

may đo váy cưới sang trọng

Duyệt thử phom dáng

Điều quan trọng nhất, khâu cuối cùng khi bạn đã có chiếc váy thành phẩm của mình bạn nên kiểm tra lại có giống với kiểu dáng váy cưới may mà mình chọn không, thử lên người để cảm nhận chiếc váy có vừa vặn với mình không. Kiểm tra kĩ chi tiết may xem có bị lỗi gì để nhờ họ sửa chữa kịp thời. Khâu kiểm tra, ướm thử chiếc váy cưới mà mình đặt may là rất quan trọng.

Bạn không kiểm tra kĩ ngay lúc đó và sau này về nhà để chuẩn bị cho đám cưới có vấn đề sơ sót của chiếc váy có thể làm “rối tung” lên luôn. Công việc ngày cưới nhiều và lu bu, từng khâu trong công tác chuẩn bị phải thật chặt chẽ để tránh xảy ra sơ sót nhé cô dâu.

Thời gian và quy trình may váy cưới

Thời gian hoàn thành và chỉnh sửa trang phục dao động 4-8 tuần tùy theo váy cưới. Chính vì vậy, nếu không quá gấp rút, thì thời gian hợp lý nhất để đặt may váy cưới đẹp là trước ngày cưới tối thiểu khoảng 2-3 tháng. Lưu ý, không nên đặt quá sớm bởi cân nặng và số đo 3 vòng có thể thay đổi.

Để đặt hàng hoặc thắc mắc về mọi thông tin chi tiết liên quan tới váy cưới cô dâu, quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT (Zalo): 0967866682

Địa chỉ:

Văn phòng tại Hà Nội: Phòng 2817, số 349 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng tại TP HCM: Tầng 2, số 638 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Xưởng sản xuất: Xóm 3 - Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.