Chat Zalo
0967.866.682
1
Bạn cần Minh Quang hỗ trợ gì không ạ?
Tuổi Thìn hợp với quần áo màu gì? | thoi trang | Tin tuc

Tuổi Thìn hợp với quần áo màu gì?

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

 Tuổi thìn hợp với quần áo gì

Những người tuổi Rồng là những người tận tâm và trung thực. Họ thường nhận được sự tin tưởng của người khác thông qua nỗ lực của bản thân, ngoan ngoãn và có cảm giác dễ gần.

Màu sắc may mắn cho những người thuộc rồng là màu xanh, rồng sống ở biển hoặc bay lên trên trời, cả hai đều có màu xanh dương, vì vậy màu may mắn nhất cho những người thuộc rồng là màu xanh lam, sẽ mang lại cho những người thuộc con rồng may mắn. Tóm lại, rồng sinh ra đã có phúc, có mệnh phú quý.

Năm 2021 vận đào hoa của người tuổi Rồng cũng nở rộ, mọi việc hanh thông, rồng phụng. Thần của Sự giàu có sẽ theo sát, khi nắm bắt được cuộc sống tương lai, người tuổi Thìn mới có thể thịnh vượng. Đặc biệt trong vận quý nhân vượng khí, mang đến nhiều cơ hội kiếm tiền tốt. Các dự án đã làm trước đó sẽ bắt đầu có lãi và tiền sẽ được chuyển vào nhà dồn dập.

Tuổi thìn hợp với quần áo màu gì

Xem thêm: May Đồng Phục Công Ty Giá Rẻ Tại Hà Nội

Tuổi Thìn đeo vòng phong thủy màu gì?

Tuổi Giáp Thìn: Tuổi này nên ưu tiên cho mình những bộ trang phục có màu sắc như màu đỏ, hồng tím sẽ nhân bội sức mạnh, may mắn cho bạn. Gam màu càng đậm thì năng lượng càng dồi dào. Bên cạnh đó, những chiếc vòng tay màu xanh lá cây, xanh ngọc lục bảo mang mệnh Mộc cũng sẽ tương sinh.

Tuổi Bính Thìn: Chọn cho mình những chiếc vòng tay  tương hợp như màu vàng hay màu nâu. Gam màu càng đậm thì càng mạnh mẽ. Cũng có thể lựa chọn với những bộ trang phục đỏ hồng tím để được tương sinh.

Tuổi Mậu Thìn: Để được nhân bội may mắn, bình an thì nên chọn mặc những bộ trang phục màu xanh lá cây hay xanh ngọc lục bảo. Những màu sắc khác như màu xanh nước biển sẫm, đen cũng tốt.

Tuổi Canh Thìn: Để có thể tăng cường sự may mắn, tiền tài, số mạng nên chọn cho mình những bộ trang phục màu trắng, bạc ánh kim hoặc vàng.

Tuổi thìn hợp nhất với quần áo màu gì

Nếu bạn không biết lựa chọn đâu là nơi may đồng phục số lương ít uy tín, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Minh Quang để được đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, gu thẩm mỹ tốt của công ty chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thiết kế miễn phí mẫu áo ưng ý nhất cho bạn.

Để đặt hàng hoặc thắc mắc về mọi thông tin chi tiết liên quan tới đồng phục, quý khách vui lòng liên hệ :

SĐT(Zalo): 0967866682

Văn phòng tại Hà Nội: Phòng 2817, số 349 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng tại TP HCM: Tầng 2, số 638 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP HCM

Xưởng sản xuất: Xóm 3 - Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam

 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.