Chat Zalo
0967.866.682
1
Bạn cần Minh Quang hỗ trợ gì không ạ?
Người tuổi Mão nên mặc trang phục màu gì? | thoi trang | Tin tuc

Người tuổi Mão nên mặc trang phục màu gì?

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

tuổi Mão nên mặc trang phục màu gì

Người tuổi Mão có tính cách nhẹ nhàng, lịch sự với lối sống kín đáo, đơn giản mà chân thành. Được yêu mến mới sự nhạy cảm, biết cách đối nhân xử thế, những người cầm tinh con Mèo có nhiều mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Với sự đằm tính, khôn khéo, cẩn thận đó, họ thường tạo cảm giác tin cậy và dễ dàng thành công trong con đường công danh, sự nghiệp, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh.

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sắc trang phục quần áo có vai trò to lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương - ngũ hành của bản mệnh từng người. Do đó, nắm bắt cách thức sử dụng màu sắc sao cho phù hợp với quan điểm của quy luật phong thủy là việc bạn nên cân nhắc để quan tâm mỗi ngày. Về thời trang, người tuổi Mão sẽ phù hợp với những bộ đồ có màu sắc như sau:

Kỷ Mão (1999) mệnh Thổ

Người sinh năm này có cuộc đời tròn đầy phúc lộc, có số phong lưu. Đi xa sinh quán lập nghiệp sẽ tốt. Tính cách hùng tâm mạnh mẽ, thẳng thắn, có chí khí nhưng quá thẳng tính. Trong năm Canh Tý, có thể mặc màu xanh lam, xanh tím tiến về hướng Nam để thu khí lành, chuyển đổi tài vận nhiều may mắn hơn.

tuổi Mão mặc trang phục màu gì

Xem thêm: Xưởng sản xuất đồng phục tại Hà Nội

Đinh Mão (1987) mệnh Hỏa

Đây là người thông minh lanh lợi, tâm tính rộng rãi, thích mơ tưởng và làm việc cẩn thận. Có tài trí nhưng tự cao tự đại, nhiều lúc muốn vượt hơn người. Muốn năm mới dồi dào vận may, tuổi Đinh Mão nên mặc màu xanh lam đi về hướng Đông Bắc để đón nhận tài khí của mình.

Ất Mão (1975) mệnh Thủy

Ất Mão là người có mưu trí, ôn hòa hiền lành nhưng có phần lười biếng và ỷ lại vào người khác. Nhân duyên tuổi này không được tốt và họ sống tiết kiệm. Để năm 2020 nhiều thay đổi tích cực hơn, tuổi Ất Mão có thể mặc trang phục màu xanh lá, hồng đào đi về hướng Tây Bắc.

tuổi Mão nên mặc màu gì

Nếu bạn không biết lựa chọn đâu là nơi may đồng phục số lương ít uy tín, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Minh Quang để được đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, gu thẩm mỹ tốt của công ty chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thiết kế miễn phí mẫu áo ưng ý nhất cho bạn.

Để đặt hàng hoặc thắc mắc về mọi thông tin chi tiết liên quan tới đồng phục, quý khách vui lòng liên hệ :

SĐT(Zalo): 0967866682

Văn phòng tại Hà Nội: Phòng 2817, số 349 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng tại TP HCM: Tầng 2, số 638 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP HCM

Xưởng sản xuất: Xóm 3 - Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam

 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.