Chat Zalo
0967.866.682
1
Bạn cần Minh Quang hỗ trợ gì không ạ?
Đồng phục Vest công sở nam nữ | Dong phuc Cong So | San pham

Đồng phục Vest công sở nam nữ

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

dong phuc vest cong soThời trang công sở trong những năm gần đây Đồng Phục Minh Quang thiết kế cho khách hàng luôn đa dạng về kiểu dáng với mong muốn mang tới sự hoàn hảo không chỉ cho phái mạnh mà cho cả nữ giới, vừa nghiêm chỉnh, trang trọng nhưng cũng không kém tính thời trang

Tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh, môi trường, công việc và nhu cầu thiết yếu của từng đơn vị, không ai phủ nhận được Sự hiện diện thường xuyên của đồng phục công sở  tạo nên một đội hình nhân viên chuyên nghiệp, sang trọng, lịch sự và tinh tế. Chắc chắn rằng sẽ tạo một ấn tượng mạnh từ cái nhìn đầu tiên cho bất cứ khách hàng, đối tác nào tới ghé qua văn phòng.

Với màu sắc phong phú trên chất liệu vải mềm, sang trọng, doanh nghiệp có thể dễ dàng chọn được kiểu dáng phù hợp và yêu thích nhất cho nhân viên  của mình. Nếu doanh nghiệp bạn vẫn thấy khó khăn khi không biết chọn kiểu áo vest nào thích hợp nhất thì hãy để Minh Quang tư vấn và thiết kế kiểu dáng cho doanh nghiệp bạn.

Vest công sở phối đồ,như thế nào?

Đối với Vest nam thì quá đơn giản rồi, chỉ cần đi với quần âu, áo sơ mi là sẽ tạo nên một bộ đồng phục công sở lịch thiệp và quý phái. Còn đối với Nữ nhân viên có thể lựa chọn mặc váy juypt hoặc quần. Bên trong bộ cánh vest công sở, hãy mặc áo trơn một màu làm nổi bật vest bên ngoài nhé. Thường vest công sở, doanh nghiệp đều lựa chọn màu tối, đen hoặc xanh tím than. Vì vậy lựa chọn tốt nhất cho bạn là phối bên trong áo font trắng, sơ mi trắng. Kết hợp với giày cao gót, túi cầm tay là bạn đã có một bộ thời trang công sở hoàn hảo trong mắt đối tác và khách hàng rồi.

Vest công sở được mặc khi nào?
Vào dịp lễ đặc biệt của công ty
Gặp gỡ đối tác và khách hàng
Tiệc tùng, hội nghị, họp


Khách hàng có nhu cầu đặt may xin vui lòng liên hệ.

Đồng phục Minh Quang - Https://dongphucminhquang.com

Địa chỉ: Phòng 2817 số 349 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline : 0967.866.682